Top 5 Đặc Điểm Vì Sao Nên Ăn Vặt Mơ Vàng Sấy Dẻo

Logo Wanna An

Mơ Sấy Dẻo Là Gì?

Mơ sấy dẻo (mơ khô) là một dạng chế phẩm được làm tạo ra từ quả mơ tươi – một loại trái cây chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Sau khi chọn lọc những quả mơ đạt chuẩn chất lượng sẽ được đem đi xử lí sạch sẽ và chế biến thành mơ khô. Ngoài ra, mơ khô còn được biến tấu rất đa dạng như ô mai mơ sấy gừng, ô mai mơ cảm thảo kham thảo tại Wanna Ăn ăn vặt mơ vàng sấy dẻo

Ăn Vặt Mơ Sấy Dẻo - ăn vặt ngon

Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Mơ Sấy Dẻo Đà Lạt

1. Mơ Sấy Giá Bao Nhiêu – Mơ Sấy Dẻo Tại Đà Lạt Giá Rẻ – ăn vặt mơ vàng sấy dẻo

Đây là loại trái cây sấy có hương thơm nức tiếng. Mơ khô sấy dẻo làm tan chảy mọi du khách khi đến du lịch tại Đà Lạt. Với hương vị chua ngọt lại sánh dẻo thơm nức và dễ ăn với mọi đối tượng. Mơ sấy đã trở thành đặc sản của các tín đồ mê ăn vặt.

ăn vặt mơ sấy dẻo

2. Món Ăn Đặc Sản Tốt Cho Sức Khỏe – Mơ Sấy Khô Ở Đà Lạt

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đánh giá trái mơ có rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho sức khỏe mọi người. Quả mơ chứa nguồn chất xơ tự nhiên hỗ trợ tiêu hóa, vitamin B5, vitamin E tốt cho da. Ngoài ra, nhờ đặc tính giàu chất dinh dưỡng nên mơ sấy còn bổ sung thêm chất sắt, canxi cho cơ thể. Các bạn có thể thấy, mơ sấy dẻo Đà Lạt thật sự chứa những thành phần có lợi cho sức khỏe.

ăn vặt mơ sấy dẻo

3. Nguyên Liệu Loại 1 Tươi Ngon – Mơ Sấy Dẻo Đà Lạt

Đà Lạt được biết đến là nơi trồng trọt nhiều loại trái cây, rau củ tươi ngon. Để có được nguồn nguyên liệu loại 1 đạt chuẩn là nhờ sự cần cù của người dân nơi đây. Những trái mơ sấy Đà Lạt ngon là được thu hoạch từ tận gốc, tận vườn.

Vì thu hoạch có lựa chọn kỹ càng, nên giữ được độ tươi mới của quả mơ. Tạo nên thành phẩm mơ sấy dẻo loại 1 thơm ngon như hiện nay. Mơ sấy dẻo được xem là một đặc sản làm quà quen thuộc của du khách phải mua về khi tới Đà Lạt. Để làm quà tặng cho người thân, ăn chơi, ăn vặt rất thơm ngon.

Mơ Sấy Dẻo Đà Lạt

4. Mơ Sấy Dẻo Loại Nào Ngon – Đặc Sản Khi Du Lịch Ở Đà Lạt 

Mơ vàng sấy dẻo được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kì được lựa chọn là loại sang. Dựa vào thương hiệu cũng như danh tính ngoại nhập nên được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, mơ sấy dẻo Đà Lạt cũng có chất lượng và uy tính không hề kém cạnh đâu các bạn nhé. 

Chúng ta không nên kết luận loại nào ngon dở vì nó phụ thuộc vào cảm nhận riêng của từng khách hàng. Hơn nữa, ngoài sấy dẻo, mơ khô được chế biến thành nhiều loại như ô mai mơ gừng, ô mai mơ cam thảo,…Các bạn có thể nếm thử nếu chán ngán hương vị cũ nhé!

5. Mơ Sấy Dẻo Có Bao Nhiêu Calo – Mơ Sấy Dẻo Đà Lạt

Bạn biết không, bên trong quả mơ nhỏ chứa rất nhiều loại dinh dưỡng đặc biệt đấy. Khi còn tươi, các dinh dưỡng này ở thể lỏng, nhưng khi trở thành mơ sấy dẻo Đà Lạt tách nước thì phần dinh dưỡng ấy sẽ được cô đặc lại. Do đó giống với các loại trái cây khô khác, mơ sấy chứa nhiều chất hơn so với quả tươi. 

Đầu tiên phải nói đến lượng đường tự nhiên ở bên trong mơ sấy. Đường được cô đặc lại cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Không chỉ thế mơ sấy còn chứa rất ít calo, chỉ 70 calo/khẩu phần. Hầu như lượng calo đều đến từ số đường tự nhiên này. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng quả mơ sấy khô nhé.

Theo dõi Wanna để ở Facebook TikTok và cùng chúng mình thảo đam mê ăn uống nhé! Và sản phẩm Mơ Vàng Sấy Dẻo ở tại đây nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *