Ăn vặt chay- Thỏa sức thưởng thức món ngon và lành mạnh

Logo Wanna An

Chế độ ăn uống chay đang trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn vặt chay không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe mà còn góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu đau khổ động vật. Với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, việc tìm kiếm những địa điểm ăn vặt chay ngon và hấp dẫn đã trở thành một vấn đề quan trọng. Wanna chúng mình sẽ giới thiệu về ăn vặt chay tốt cho sức khỏe cuả bạn

1. Bánh bắp chiên

Món này tuy lạ mà lại quen, bánh bắp chiên được làm từ hạt bắp tươi đem quậy chung với bột chiên lên ăn giòn rụm rất đã.

ăn vặt 1

2. Các món ăn vặt dễ làm – Bánh cuốn ngọt

Đây là loại bánh siêu ngon luôn ấy, bánh cuốn ngọt Campuchia khác hẳn so với loại bánh cuốn của miền Tây. Bánh được cuốn chung với dừa sợi, đậu xanh chấm kèm với muối mè rang thơm ngon, hấp dẫn.

ăn vặt 2

3. Các món chiên ăn vặt chay

Bánh chuối chiên, khoai tây chiên, khoai mỡ chiên… đều là những món ăn vặt mà bạn có thể thưởng thức trong ngày ăn chay. Những món này cũng có cách làm khá đơn giản nên bạn có thể tự làm tại nhà, vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh.

ăn vặt 3

4. Xôi sầu riêng

Nếu bạn là tín đồ của sầu riêng thì chắc chắn sẽ bị món xôi sầu riêng này cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những hạt xôi dẻo thơm ngào ngạt được phết một lớp mỏng sầu riêng rồi rắc ít sợi dừa khô. Gói trong miếng bánh tráng xốp vừa ngon vừa thơm, ăn hoài mà không bị ngán.

ăn vặt 4

5. Chuối nướng

Đối với người Việt ta, chuối nướng là một món ăn vặt chayn cực kỳ thơm ngon và quen thuộc. Chuối chín sẽ được đắp một lớp nếp dẻo rồi cuộn tròn với lá chuối và nướng trên than

Hãy nhớ luôn lựa chọn ăn vặt tốt cho sức khỏe để duy trì một lối sống lành mạnh. Việc chọn những loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe của bạn. Theo dõi Wanna để ở Facebook TikTok và cùng chúng mình thảo đam mê ăn uống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *